Biệt thự ma Đà Lạt ở đâu?

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa với những cảnh quan đẹp rực rỡ cùng không khí trong lành. Đến với Đà Lạt, mọi người sẽ được thưởng lãm phong cảnh, âm thực và văn hóa nơi đây. Đà Lạt luôn là một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số tin đồn về biệt thự ma. Vậy biệt thự ma Đà Lạt ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Biệt thự ma Đà Lạt ở đâu?

Biệt thự ma Đà Lạt mà mọi người đang nhắc đến nằm ở địa chỉ Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một ngôi nhà khá nổi tiếng nằm trong thung lũng Mimosa, cách QL20 khoảng 100m.

Theo một học giả nổi tiếng ở Đà Lạt, biệt thự này được xây dựng vào năm 1930. Vào 1986, ngồi nhà đã bán cho một người Pháp gốc Việt và ông ta đã chết bởi tai nạn máy bay sau khi mua căn nhà trên. Ngoài ra, còn có lời kể rằng có một bộ vệ đã tự sát tại biệt thự này vào năm 1997.  Hơn thế nữa, đối diện với biệt thự này có một ngôi biệt thự ma ám khác mang tên “Dã Qùy” thuộc sở hữu của một người ở TPHCM nhưng đã bỏ trống và không có người canh giữ. Do đó, khi có xe Taxi hoặc người dân đi ngang qua con đường này đều thấy ớn lạnh.

biet-thu-ma-da-lat-o-dau-1

Những ngôi nhà ma ở Đà Lạt

Ngoài căn biệt thự nhà ma nổi tiếng ở trên, ở Đà Lạt còn rất nhiều ngôi nhà ma khác. Sau đây là top những ngôi nhà ma khiến nhiều người rùng rợn như:

 • Biệt thự trên dốc Prenn
 • Biệt thự trên đường Trần Hưng Đạo
 • Biệt thự số 4 đường Thủ Khoa Huân, Đà Lạt
 • Biệt thự số 8 đường Quang Trung
 • Biệt thự đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Biệt thự nằm trên đường lên Thác Cam Ly
 • Căn biệt thự số 32 đường Ba Tháng Tư
 • Biệt thự số 9 đường Cô Giang
 • Nhà nguyện dòng Franciscaines trên đường Hùng Vương
 • Biệt thự trên đường Trần Quang Diệu

biet-thu-ma-da-lat-o-dau-2

 • Nhà nguyện dòng Franciscaines trên đường Hùng Vương

Việc ở Đà Lạt có tồn tại bóng ma hay không? Đây là điều chưa ai chứng minh được. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm để tạo nên một thành phố Đà Lạt huyền ảo, lung linh và bí ẩn. Đặc biệt, những câu chuyện biệt thự ma cũng không ngại đưa đến với công chúng.

Có thể những du khách sẽ có chút sợ khi đi ngang qua những căn biệt thự này nhưng rồi với những vẻ đẹp tuyệt diệu ở của thành phố ngàn hoa sẽ làm cho họ quên lãng. Tuy nhiên, những câu chuyện này vẫn còn trong ký ức của người dân Đà Lạt bao năm qua.

Biệt thự ma Đà Lạt ở đâu? Và những câu xoay quanh về các căn nhà ma và biệt thự ma ở Đà Lạt rất nhiều. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sự hấp dẫn của một Đà Lạt trong ánh nhìn của du khách. Một Đà Lạt lung linh, huyền ảo và rực rỡ vẫn là điểm đến tuyệt vời của nhiều người.

 

Biệt thự ma Đà Lạt ở đâu?
5 (100%) 1 vote

You might also like

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt

Đi Đà Lạt mặc đồ gì chụp hình đẹp và cách mix đồ cho mùa hè thu khi đi Đà Lạt

Nội dung bài viết1 Không chỉ đi du lịch Đà Lạt mà khi đi du lịch nói chung mọi người sẽ ưu tiên việc chụp hình để lưu giữ lại

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt

Nên đi Đà Lạt mùa nào đẹp nhất trong năm?

Nội dung bài viết1 Mục đích của việc đi du lich hiện nay không chỉ là để khám phá mà còn là lúc để mọi người lưu dữ lại những

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt

Trung tâm thành phố Đà Lạt có gì?

Nội dung bài viết1 Đối với những người đang có kế hoạch du lịch Đà Lạt thì việc tìm hiểu trước về thành phố này như trung tâm thành phố